Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới



Tham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet








Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6048
mod_vvisit_counterHôm qua14044
mod_vvisit_counterTuần này6048
mod_vvisit_counterTuần trước88899
mod_vvisit_counterTháng này239615
mod_vvisit_counterTháng trước513116
mod_vvisit_counterTất cả9932211

Hiện có: 190 khách online

Thông tin về thực phẩm tại Việt Nam

Thông tin

........


Thời gian
Bánh trung thu và nỗi lo an toàn thực phẩm 16/09/2012
Xuất khẩu thủy sản sang Mỹ: phải đăng ký lại 01/10/2012
Vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm phạt đến 100 triệu đồng 08/11/2012
Tác động của ISO 22000 đối với chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu 19/11/2012

Language

Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (08) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 0913 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (08) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (08) 38 95 93 94
  • Hotline: 0913 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust