Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc












Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9568
mod_vvisit_counterHôm qua19513
mod_vvisit_counterTuần này9568
mod_vvisit_counterTuần trước151680
mod_vvisit_counterTháng này424355
mod_vvisit_counterTháng trước707759
mod_vvisit_counterTất cả10097045

Hiện có: 206 khách online

Xây dựng nhà xưởng theo HACCP, GMP

GMP hướng dẫn về những nội dung cơ bản của điều kiện thực hành sản xuất tốt áp dụng trong các cơ sở sản xuất thực phẩm , giúp các cơ sở sản xuất thực phẩm xây dựng các quy phạm cụ thể phù hợp với điều kiện quy mô, trình độ công nghệ của từng cơ sở và tùy theo nghành nghề cụ thể sẽ có những GMP tương ứng.
Hướng dẫn ( Good Manufacturing Practice – GMP ) bao gồm các nội dung cơ bản của điều kiện thực hành sản xuất tốt  áp dụng chung cho các cơ sở sản xuất thực phẩm nhằm kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng thực phẩm từ thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến, điều kiện phục vụ và chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến, bao gói bảo quản và con người điều hành các hoạt động chế biến thực phẩm.

Tham khảo thêm tài liệu : Xây dựng nhà xưởng theo HACCP, GMP tại mục tài liệu tải miễn phí

Language

Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (08) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 0913 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (08) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (08) 38 95 93 94
  • Hotline: 0913 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust