Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới



Tham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet








Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1024
mod_vvisit_counterHôm qua9522
mod_vvisit_counterTuần này40918
mod_vvisit_counterTuần trước85424
mod_vvisit_counterTháng này483916
mod_vvisit_counterTháng trước455737
mod_vvisit_counterTất cả10843155

Hiện có: 97 khách online

Thông tin về thực phẩm tại Việt Nam

Thông tin

........


Thời gian
Bánh trung thu và nỗi lo an toàn thực phẩm 16/09/2012
Xuất khẩu thủy sản sang Mỹ: phải đăng ký lại 01/10/2012
Vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm phạt đến 100 triệu đồng 08/11/2012
Tác động của ISO 22000 đối với chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu 19/11/2012

Language

Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust