Tin tổng hợp

(ĐSPL) - Theo nguồn tin riêng của báo Đời sống và Pháp luật, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã từ trần vào lúc 16h chiều nay (18/2) tại Bệnh viện Quân đội 108 vì căn bệnh ung thư.

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ sinh ngày 24/12/1954 tại xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Ông từng theo học và tốt nghiệp ĐH Cảnh sát nhân dân, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19/4/1980.

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, Thứ trưởng Bộ Công an. Ông Ngọ là Trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Vinalines (Tổng công ty Hàng hải Việt Nam).

TPO - Là người dũng cảm truy bắt Cao Xuân Lập - tên giết người cướp của táo bạo đâm trọng thương thiếu úy công an, nên khi bị vây bắt tại sới bạc anh Thuận đã hoảng loạn nhảy từ tầng 5 xuống.

Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình – nơi anh Cát Văn Thuận đang nằm điều trị. Ảnh: Oanh Nguyễn

TP - Những sự kiện chính trị, kinh tế- xã hội, văn hóa nổi bật của đất nước trong năm 2012 được lựa chọn dưới góc nhìn của báo Tiền Phong.

Thanh niên luôn đi đầu trong cuộc sống

Tranh chấp chủ quyền ở châu Á, cơn bĩ cực của châu Âu và loạn lạc ở Trung Đông trong năm qua tạo nên bối cảnh cho những cuộc đua giành quyền lực của các vị tổng thống ở một loạt nước lớn.

Obama tái cử tổng thống Mỹ

Sau một cuộc chạy đua kịch tính tốn hơn 2 tỷ USD và được cả thế giới theo dõi sát sao, Barack Obama tái cử tổng thống Mỹ.

Obama là tổng thống đầu tiên kể từ năm 1940 tái đắc cử bất chấp tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ là trên 7,5%. Ảnh: AFP

(Dân trí) - “Sao mai” gốc Quảng Ninh mặc áo yếm vào vai gái quê rất ngọt, đong đưa nhân vật do Xuân Bắc thủ vai trong bộ phim hài Tết “Không hề biết giận” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

Vào vai con gái phú ông trong phim hài ra mắt dịp Tết Không hề biết giận của đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Anh..., ca sĩ Ngọc Anh, dù lần đầu đóng phim nhưng đã nỗ lực hết mình vì vai diễn.

Tạo hình của Ngọc Anh trong hài Tết "Không biết giận"

Để bạn đứng dưới trông xe và cảnh giới, kẻ hai lần đi tù trèo lên ban công đột nhập biệt thự của một lãnh đạo Tổng cục cảnh sát, phá khóa lấy đi tiền, vàng, ngoại tệ (tổng cộng hơn một tỷ đồng).

BỊ cáo Khải, Thanh, Dũng (từ trái qua).

Những phụ nữ đầu tiên nắm trong tay vận mệnh của quốc gia và có sứ mệnh nâng tầm ảnh hưởng của quốc gia mình với thế giới.

Bốn trong số họ đến từ Châu Á – Thái Bình Dương, một người đến từ Châu Âu và một người thuộc Châu Mỹ, họ đều là những người phụ nữ đầu tiên nắm trong tay vận mệnh của quốc gia và có sứ mệnh nâng tầm ảnh hưởng của quốc gia mình với thế giới.

(TNO) Thủ tướng tương lai của Nhật Shinzo Abe vừa bị hớ sau khi nghe điện thoại từ ông Barack Obama nhưng khi quay sang nói chuyện với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vào hôm nay 18.12 thì lại vô tình nói rằng ông vừa mới nói chuyện với... “Tổng thống Bush”.

Trước đó, đảng Dân chủ Tự do (LDP) của ông Abe đã giành chiến thắng áp đảo tại cuộc bầu cử hôm 16.12.

Thủ tướng tương lai của Nhật Shinzo Abe - Ảnh: AFP

(TNO) Giám đốc công an một thành phố ở khu tự trị Tân Cương của Trung Quốc đã bị cách chức sau khi bị tố cáo dan díu với hai chị em song sinh, theo truyền thông Trung Quốc vào hôm nay, 10.12.

Tân Hoa xã đưa tin ông Tề Phưởng, Giám đốc công an thành phố Ô Tô thuộc khu tự trị Tân Cương, đã bị cách chức vào hôm 8.12.

Tiết lộ về các nhân tình của ông Tề bắt đầu lan truyền vào tuần trước khi những bức hình trong trang phục “thiếu vải” của hai chị em được đăng tải trên mạng kèm theo các cáo buộc nhắm vào ông Tề.

Nhiều quan chức Trung Quốc đã bị cách chức sau khi các vụ bê bối tình dục và tham nhũng bị tung lên mạng - Ảnh: AFP

Trang 1 / 24

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust